Chúng tôi rất tiếc, website không hỗ trợ trình duyệt của bạn.
Để sử dụng hết các tính năng mới, bạn vui lòng sử dụng 1 trong các trình duyệt dưới đây:
 • Internet Explorer 9 (Download)
 • Firefox (Download)
 • Chrome (Download)
 • Thông tin tỷ giá

  Video

  Nước hoa cao cấp

  Thời tiết

  Đà Nẵng 22°C
   
  Hải Phòng 16°C
   
  Nha Trang 24°C
   
  Pleiku 17°C
   
  Sơn La 15°C
   
  Tân Sơn Nhất 24°C
   
  Hà Nội 16°C
   
  Việt Trì 16°C
   
  Vinh 19°C
   

   

  Chuyển phát nhanh DHL

  HDO được gì sau khi sáp nhập DHL? 

  Đăng bởiAdmin

   

  ĐHCĐ của Công ty Cổ phần Hưng Đạo container (HDO) đã thông qua phương án sáp nhập Công ty Cổ phần Cơ khí vận tải thương mại Đại Hưng (DHL) vào HDO để trở thành một doanh nghiệp có vị thế lớn hơn trên thị trường.

  3/18/2012 9:59:18 PM

   

  ĐHCĐ của Công ty Cổ phần Hưng Đạo container (HDO) đã thông qua phương án sáp nhập Công ty Cổ phần Cơ khí vận tải thương mại Đại Hưng (DHL) vào HDO để trở thành một doanh nghiệp có vị thế lớn hơn trên thị trường.

       HDO sẽ phát hành cổ phiếu theo hình thức chào bán ra công chúng để đổi lấy toàn bộ cổ phiếu DHL theo tỷ lệ chuyển đổi được Đại hội cổ đông 2 công ty thông qua. Toàn bộ quyền lợi và nghĩa vụ của DHL sẽ được chuyển giao cho HDO.

      Theo tư vấn của Công ty Chứng khoán ABC, tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu DHL sang cổ phiếu HDO là 1,14:1, có nghĩa là tại thời điểm chốt danh sách thực hiện chuyển đổi, mỗi cổ đông sở hữu 1,14 cổ phiếu DHL sẽ nhận được 1 cổ phiếu HDO.

      HDO và DHL là những doanh nghiệp có thị phần lớn nhất nhì trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Theo CTCK ACB thực hiện việc sáp nhập thì quy mô vốn, quy mô tài sản của doanh nghiệp sau khi sáp nhập sẽ lớn hơn. Điều đó cũng có nghĩa năng lực sản xuất, năng lực cung cấp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sau sáp nhập sẽ mạnh mẽ hơn nhiều, bởi nó không chỉ là viêc cộng số học đơn thuần mà còn có sức mạnh cộng hưởng của việc sáp nhập rạo ra. Đồng thời, sẽ phá bỏ được sự cạnh tranh không đáng có giữa hai doanh nghiệp và rõ ràng có thể tiết kiệm được chi phí bán hàng chung.

      Bên cạnh lợi ích nâng cao vị thế công ty, tăng cường năng lực cạnh tranh, tiết giảm chi phí quản lý…thì việc sáp nhập còn giúp giảm chi phí lãi vay. Hiện tại, HDO là đơn vị có uy tín và quy mô lớn hơn DHL, vì vậy xét về mặt lý thuyết thì HDO có cơ hội vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp hơn và dễ dàng hơn so với DHL. Tuy nhiên, tỷ lệ nợ/ vốn chủ sở hữu của HDO vào khoảng 67% cao hơn so với DHL ( khoảng 10%), do đó, khi vay vốn ngân hàng có thể HDO phải chịu lãi suất vay cao hơn so với DHL. Hơn nữa, hầu hết các tài sản của HDO đã sử dụng để thế chấp vay vốn ngân hàng, còn DHL thì tỷ lệ vay thấp và còn nhiều tài sản thế chấp ngân hàng. Như vậy, sau sáp nhập có thể tận dụng được lợi thế của cả hai doanh nghiệp để cơ cấu lại toàn bộ các khoản vay nợ cũng như xem xét lại tài sản thế chấp ngân hàng, đem lại cơ cấu tài chính bền vững hơn cho doanh nghiệp.(Nguồn: ĐTCK)

   

  New Content Title

  Giới thiệu công ty
  Kính gửi quý khách hàng, Công ty Phước Long gửi lời chúc đến toàn thể quý khách...
  Phương thức thanh toán
  Bạn gửi hàng qua công ty chúng tôi, bạn có thể chọn cách thanh toán chi phí sao cho thuận tiện nhất...
  Hướng dẫn gửi bưu phẩm
  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để thuận tiện cho việc gửi hàng của quý khách...

   

  © Copyright 2012 Phuoc Long Group,All right reserved.
  Địa chỉ : Số 25 Cửu Long, P2, Q.Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại : (028)62969099 Di động :  0902.961.299  (hotline)

  Email : tranducquang1@gmail.com

  Website : www.phuoclonggroup.com.vn

  Đèn led tiết kiệm điện, den nang luong mat troi, den led, May dong goi, Bu Long, Bu Long neo, Banh kem co chu nho, Shop Me va be , Camera quan sat, Camera IP, Gia cong cat gach , Gia cong cat gach, Thiet ke web , Thiet ke web gia re, Tieu hat den, Tieu bot, Tieu so, Dien Dan Mua Ban, May xong hoi, phong xong hoi, qua luu niem, Nuoc Rua Chen,

  HVAC Vietnam, Phong sach, thiet bi phong sach, BEI Vietnam, Crouzet Vietnam, HVAC Vietnam, Kuebler Vietnam, MTS Vietnam Crydom Vietnam, Ircon Vietnam, Raytek Vietnam, Leuze Vietnam, Pites Vietnam, Pitesco China Flowmeters Vietnam, sensor encoder , ANS Vietnam, STC Vietnam, STC Vietnam, Pitesco Vietnam Keller Vietnam, Wise Vietnam, Wise Vietnam, Showa Giken Vietnam, Tecsis Vietnam, Micro process control vietnam sparepart automation Vietnam, ANS Vietnam, Pilz Vietnam, Thiet bi tu dong, Thiet bi tu dong, Thiet bi tu dong , Thiet bi do luong ,