Chúng tôi rất tiếc, website không hỗ trợ trình duyệt của bạn.
Để sử dụng hết các tính năng mới, bạn vui lòng sử dụng 1 trong các trình duyệt dưới đây:
 • Internet Explorer 9 (Download)
 • Firefox (Download)
 • Chrome (Download)
 • Giới thiệu

  Hướng dẫn gửi bưu phẩm 

   

  Chào mừng quý khách đã đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh của Phước Long. Để công việc gửi hàng chuyển phát của Quý khách được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, Phước Long xin lưu ý quý khách cách gửi bưu phẩm Chuyển phát nhanh như sau:

  1. Điền đầy đủ thông tin người gửi:
  - Họ tên người gửi:
  - Công ty (nếu có).
  - Địa chỉ: Số nhà, ngõ hẻm, đường, phường, quận, tỉnh.
  - Điện thoại
  Ghi chú: Nếu thiếu các thông tin cần thiết trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bưu phẩm xử lý chậm khi việc phát hàng không thuận lợi.
  2. Điền đầy đủ thông tin người nhận:
  - Họ tên người nhận:
  - Công ty (nếu có)
  - Địa chỉ: Số nhà, ngõ hẻm, đường, phường, quận, tỉnh.
  - Điện thoại.
    Ghi chú:
  - Không nhận bỏ hòm thư, trường học.
  3. Kê khai nội dung:
  - Hàng hoá, tài liệu, bưu phẩm phải được ghi rõ lên phiếu gửi. Trong trường hợp hàng hoá được niêm phong chúng tôi sẽ không kiểm tra và chúng tôi sẽ giao hàng trong tình trạng niêm phong chưa bị rách.
  - Khai giá: Do sự đa dạng của các chủng loại hàng hoá cho nên việc thẩm định giá là một quá trình phức tạp và để giảm thiểu những rủi ro, quý khách nên lựa chọn việc bảo hiểm hàng hoá (khai giá) với mức phí 1%. Chúng tôi cam kết đền bù 100% theo giá trị được khai hoặc theo % tổn thất do rủi ro trong quá trình vận chuyển.(chỉ áp dụng với hàng chuyển phát nhanh quốc tế hoặc hàng có giá trị cao).
  - Thu hộ: Nếu quý khách hàng có nhu cầu thu tiền khi giao hàng vui lòng tích vào mục “Thu hộ” và ghi rõ số tiền bằng chữ và bằng số trong mục “Giá trị hàng hoá”. Mức phí thu hộ vui lòng xem bảng giá.
  - Số gói, kiện:
  - Khối lượng:
  - Quy đổi: Do các khoang chứa hàng của các thiết bị vận chuyển (máy bay, ôtô, tàu hoả) có giới hạn cho nên hàng nhẹ sẽ được tính theo công thức quy đổi được ban hành theo quy định của Bộ giao thông vận tải và Bộ bưu chính viễn thông.
  *Đối với hàng gửi quốc tế : chiều dài x chiều rộng x chiều cao x 5000
  *Hàng chuyển phát nhanh trong nước: chiều dài x chiều rộng x chiều cao x 5000
  *Hàng chuyển phát bằng đường bộ(xe tải,tàu hỏa): chiều dài x chiều rộng x chiều cao x 3000
  4. Thanh toán:
  -Thanh toán theo bảng kê chi tiết được gửi tới khách hàng mỗi đầu tháng,quý khách có thể thanh toán chậm nhất là 1 tuần làm việc kể từ ngày nhận được thông tin
   5. Mục ký nhận:
  Phiếu gửi sẽ không có hiệu lực nếu thiếu mục này. Người gửi ký và ghi họ tên, thời gian gửi, Tên nhân viên Phước Long nhận hàng. Khách hàng đọc ký lại tất cả các nội dung đã kê khai trước khi ký gửi hàng. Với việc ký và ghi họ tên lên phiếu gửi là khách hàng xác nhận đã hiểu và đồng ý với tất cả các nội dung trên.
    6.Mục ký phát:
  - Yêu cầu người nhận kiểm tra tình trạng hàng hoá trước khi ký nhận hàng.
  - Trong trường hợp hàng hóa không đúng như tình trạng gửi hàng, quý khách hàng vui lòng yêu cầu lập biên bản tại chỗ có chữ ký xác nhận của cả 2 bên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm xử lý khiếu nại trong trường hợp người nhận đã ký xác nhận lên phiếu gửi.

  PHƯỚC LONG   ......    NĂNG ĐỘNG TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

  Hỗ trợ trực tuyến

  New Content Title

  Giới thiệu công ty
  Kính gửi quý khách hàng, Công ty Phước Long gửi lời chúc đến toàn thể quý khách...
  Phương thức thanh toán
  Bạn gửi hàng qua công ty chúng tôi, bạn có thể chọn cách thanh toán chi phí sao cho thuận tiện nhất...
  Hướng dẫn gửi bưu phẩm
  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để thuận tiện cho việc gửi hàng của quý khách...

   

  © Copyright 2012 Phuoc Long Group,All right reserved.
  Địa chỉ : Số 25 Cửu Long, P2, Q.Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại : (028)62969099 Di động :  0902.961.299  (hotline)

  Email : tranducquang1@gmail.com

  Website : www.phuoclonggroup.com.vn

  Đèn led tiết kiệm điện, den nang luong mat troi, den led, May dong goi, Bu Long, Bu Long neo, Banh kem co chu nho, Shop Me va be , Camera quan sat, Camera IP, Gia cong cat gach , Gia cong cat gach, Thiet ke web , Thiet ke web gia re, Tieu hat den, Tieu bot, Tieu so, Dien Dan Mua Ban, May xong hoi, phong xong hoi, qua luu niem, Nuoc Rua Chen,

  HVAC Vietnam, Phong sach, thiet bi phong sach, BEI Vietnam, Crouzet Vietnam, HVAC Vietnam, Kuebler Vietnam, MTS Vietnam Crydom Vietnam, Ircon Vietnam, Raytek Vietnam, Leuze Vietnam, Pites Vietnam, Pitesco China Flowmeters Vietnam, sensor encoder , ANS Vietnam, STC Vietnam, STC Vietnam, Pitesco Vietnam Keller Vietnam, Wise Vietnam, Wise Vietnam, Showa Giken Vietnam, Tecsis Vietnam, Micro process control vietnam sparepart automation Vietnam, ANS Vietnam, Pilz Vietnam, Thiet bi tu dong, Thiet bi tu dong, Thiet bi tu dong , Thiet bi do luong ,